Captain Zenni

Captain Zenni

Đại tá Hải quân Zenni gia nhập Hải quân Hoa Kỳ vào tháng 1 năm 1940. Sau khi được huấn luyện tuyển dụng, ông phục vụ trong Thiết giáp hạm Maryland và tại Trường Dự bị Học viện Hải quân, Norfolk, VA. Sau khi tốt nghiệp Học viện, ông phục vụ theo thứ tự thời gian trong các tàu khu trục USS Massey (DD 778), USS Rush (DD714) Naval Air Training, Corpus Christi, TX, và Pensacola, FL, USS PCS (1386) USS Wheatear (AM 390) USS Roberts (DD823) Naval Salvage and Diving School, Bayonne, NJ, USS Mender (ARS02) Bureau of Naval Personnel, Washington, D.C., USS Luiseno (ATF 156) , Officer Candidate School, Newport, RI, USS DeHaven (DD757), USS McMorris (DE 1036), Trợ lý Tư lệnh, Đại học Công nghiệp Lực lượng Vũ trang, USS Moale (DD693). Cục Nhân sự Hải quân, Washington, D.C., Sĩ quan Chỉ huy Hải đội Hộ tống 6, Đại học Chiến tranh Hải quân Hoa Kỳ, Newport, RI, USS Portland (LSD37), Tham mưu Đại học Chiến tranh Hải quân, Phi đội Sĩ quan Chỉ huy 2 và Trung tâm Huấn luyện Hải quân Chỉ huy, Great Lakes, Illinois. Thuyền trưởng Zenni nghỉ hưu năm 1977.

Captain Zenni

Thuyền trưởng Zenni chỉ huy hai hải đội lớn và bốn tàu (hai là Sĩ quan Chỉ huy Ủy nhiệm) trong suốt sự nghiệp của mình. Các giải thưởng bao gồm: Huân chương Công trạng, Quân đoàn Công trạng, Khen thưởng Đơn vị Có công và sáu Huy chương Chiến dịch Khu vực. Ông tốt nghiệp xuất sắc khóa học cao cấp của Trường Cao đẳng Chiến tranh Hải quân năm 1970.

Read More:  Nathan Badeen

Sau Hải quân, Đại tá Zenni từng là Trợ lý Đội cho Thị trưởng Sông Fall, MA và sau đó là Giám đốc điều hành của Cơ quan Nhà ở Sông Mùa thu, nghỉ hưu một lần nữa vào năm 1989.

Các hoạt động dân sự bao gồm: Hội đồng Nữ Hướng đạo Quốc gia, United Way, Nam và Nữ Hướng đạo, Câu lạc bộ Đồng quê Fall River. Ông cũng là Chủ tịch Hội đồng Cảnh sát và Ủy ban Phát triển Cảng Sông Thu. Ông cũng là Thư ký của Hiệp hội Ả Rập Hoa Kỳ, Washington , D.C. và là một sĩ quan của Cựu chiến binh Mỹ gốc Liban và Hiệp hội Liban Hoa Kỳ, Fall River trong nhiều năm. Đại úy Zenni cũng là thành viên lâu năm của Ban cố vấn của Bệnh viện Saint Anne và Là Người quản lý Ngân hàng Tiết kiệm Công đoàn.

Thuyền trưởng Zenni đã kết hôn với Margaret (Peggy Simon) Zenni, cũng là cha mẹ của người Ả Rập Mỹ (Liban), và họ được ban phước với hai cậu bé và 4 đứa cháu.

Nguồn: apaam.org

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *